Thứ năm, ngày 27 tháng 6 năm 2019

Giám Đốc Sở Sở Giáo dục và Đào tạo Phú Thọ gặp mặt động viên đội tuyển dự thi Hội thao GDQP toàn quốc năm 2017

Ngày 14/4/2017, tại Hội trường Sở Giáo dục và Đào tạo Phú Thọ, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Phú Thọ Nguyễn Minh Tường đã đến động viên thầy và trò đội tuyển dự thi Hội thao GDQP toàn quốc năm 2017.

Giám đốc Sở Nguyễn Minh Tường gặp mặt HLV và các VĐV tham gia Hội thao

Tại Hội thao này, Sở Giáo dục và Đào tạo Phú Thọ chọn cử 09 VĐV tham gia. Hội thao năm nay được tổ chức từ ngày 17-20/4/2017 tại Trung tâm huấn luyện Miếu Môn -  Hà Nội.
Trong số 09 VĐV tham gia Hội thao, Trường THPT Hiền Đa có em Hoàng Huyền Mây, học sinh lớp 12A7 tham gia ở các nội dung thi dành cho học sinh khối 12. Trong thời gian qua, dưới sự hướng dẫn của thầy giáo Nguyễn Tiến Mạnh, em Hoàng Huyền Mây đã tích cực tập luyện các nội dung thi theo hướng dẫn của Sở Giáo dục và Đào tạo Phú Thọ.
Trường THPT Hiền Đa chúc em Hoàng Huyền Mây nói riêng và Đoàn VĐV dự thi của Sở Giáo dục và Đào tạo Phú Thọ tham gia Hội thao đạt kết quả cao.

Phạm Ngọc Diễm