Thứ hai, ngày 26 tháng 8 năm 2019

Tưng bừng ngày khai trường.

 Hòa chung không khi vui tươi, phấn khởi của các thế hệ thầy giáo, cô giáo, các em học sinh, sinh viên trong cả nước nô nức chào đón ngày khai giảng năm học mới. Ngày 5/9/2017, Trường THPT Hiền Đa long trọng tổ chức lễ Khai giảng năm học 2017 - 2018. 

          Thay mặt Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện Cẩm Khê có đồng chí Đỗ Xuân Sinh- UVBTV Huyện Ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện Cẩm Khê đến dự và chung vui cùng thầy và trò nhà trường.

          Trà trường cũng vui mừng được đón tiếp các đơn vị Bảo Việt Phú Thọ, BHXH huyện Cẩm Khê, Viettel Cẩm Khê, các đồng chí lãnh đạo đại diện cho 9 xã trong khu vục tuyển sinh của nhà trường về dự lễ.

          Tại buổi lễ nhà trường được đón tiếp Ban đại diện Cham mẹ học sinh; gần 70 đồng chí CB, GV, NV và 860 học sinh trong toàn trường.

         Mở đầu chương trình là nội dung đón 7 lớp 10 với 289 em học sinh đã vượt qua kỳ thi tuyển sinh lớp 10 năm học 2017 - 2018 tại hội đồng Trường THPT Hiền Đa.

          Thay mặt BGH nhà trường, đồng chí Phạm Ngọc Diễm – Phó Hiệu trưởng đã đọc thư của Chủ tịch nước gửi ngành giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới.

          Tại buổi lễ, đồng chí Đỗ Xuân Sinh – UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện Cẩm Khê đã đánh hồi trống khai trường.

          Kết thúc phần lễ, các hoạt động phần hội được tổ chức với không khí vui tươi phấn khởi của thầy và trò nhà trường chào đón năm học mới.

 

Buổi lễ kết thúc trong không khí vui tươi, phấn khởi của các vị đại biểu và toàn thể CB, GV, NV và HS trong toàn trường.


Phạm Ngọc Diễm


Thông tin đã đăng