Thứ năm, ngày 27 tháng 6 năm 2019

Trường THPT Hiền Đa tổ chức ngày hội "Tôi yêu tổ quốc tôi" chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3/1931 - 26/3/2018"

Thực hiện kế hoạch và nhiệm vụ năm học 2017 - 2018, Được sự nhất trí của Ban giám hiệu, Ban chi ủy nhà Trường. Sáng ngày 26/3/2018, Đoàn trường THPT Hiền Đa đã long trọng tổ chức ngày hội "Tôi yêu tổ quốc tôi" chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3/1931 - 26/3/2018.

Đến dự ngày hội có đồng chí Đỗ Thu Hường - Phó Bí thư huyện Đoàn Cẩm Khê, Các đồng chí trong BGH, BCU, đại diện phụ huynh học sinh, cùng toàn thể các đồng chí là cán bộ, giáo viên, nhân viên và các em học sinh đang học tập tại trường.

Tại ngày hội "Tôi yêu tổ quốc tôi" các đoàn viên đã được ôn lại truyền thống 87 năm lịch sử của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, đồng thời được tham gia vào các hoạt động chào mừng của ngày hội như trình diễn các tiết mục hát xoan, chung kết hội thi "Nữ sinh thanh lịch".

Dưới đây là một số hình ảnh của ngày hội.

Đồng chí Đỗ Thu Hường - Phó BT huyện Đoàn tặng hoa chúc mừng.

Biểu diễn các tiết mục hát Xoan.

Trao giải cho 5 học sinh đạt giải trong hội thi "Nữ sinh thanh lịch"

Tổng kết và trao giải thưởng cho các cá nhân và tập thể đạt thành tích xuất sắc trong các hoạt động chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM.