Thứ hai, ngày 26 tháng 8 năm 2019

Trường THPT Hiền Đa long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2018 - 2019.

         Hòa chung không khí của ngày toàn dân đưa trẻ đến trường, sáng ngày 05/9/2018 thầy và trò trường THPT Hiền Đa long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2018-2019. Đến dự và chung vui với nhà trường có đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng - Phó Bí thư thường trực huyện ủy, ngoài ra còn có đồng chí đại diện cho Chính quyền địa phương các xã trên địa bàn tuyển sinh của nhà trường. Cùng với đó là sự có mặt đông đủ các thầy cô giáo, cán bộ công nhân viên và toàn thể các em học sinh. 

         Trong những năm qua, tập thể sư phạm nhà trường đã phát huy truyền thống đoàn kết, nỗ lực vượt qua khó khăn, tích cực đổi mới phương pháp giảng dạy, thi đua dạy tốt học tốt nhờ đó chất lượng giáo dục toàn diện của nhà trường không ngừng được nâng cao. Năm học 2017-2018 số lượng học sinh khá giỏi đạt 67,2%, 29 học sinh đạt học sinh giỏi cấp tỉnh, tỉ lệ đỗ tốt nghiệp đạt trên 98%, tỉ lệ đỗ vào các trường Đại học, Cao đẳng đạt trên 60% số thí sinh dự thi.

        Phát huy những truyền thống đã đạt được, hi vọng năm học 2018-2019 tập thể sư phạm nhà trường sẽ hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ được giao.

        Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ.

Các tiết mục văn nghệ chào mừng.

Đ.c Tạ Duy Kiên - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu.

Đ.c Tạ Duy Kiên - Bí thư Chi bộ đánh trống khai giảng năm học mới.

Đ/c Nguyễn Mạnh Hùng - Phó Bí thư thường trực huyện ủy tặng hoa chúc mừng nhà trường.

 


Nguyễn Trung Tuấn


Thông tin đã đăng