Thứ năm, ngày 27 tháng 6 năm 2019

Trường THPT Hiền Đa tổ chức "Truyền thông và thi tìm hiểu pháp luật về ATGT năm 2018".

Sáng ngày 15/10/2018, Trường THPT Hiền Đa đã tổ chức chương trình "Truyền thông và thi tìm hiểu pháp luật về ANTG năm 2018".

Đến dự chương trình có Đồng chí: Nguyễn Quang Thanh - Chánh Văn phòng  ban ATGT Tỉnh.

Đồng chí: Tạ Quang Hạnh - Phó chánh Văn phòng ban ATGT Tỉnh.

Về phía Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Phú Thọ có đồng chí: Nguyễn Thị Thu Huyền - Phó giám đốc sở GD & ĐT Phú Thọ, Đồng chí: Nguyễn Văn Hảo - Phó trưởng phòng GDTH, Sở GD & ĐT Phú Thọ.

Về phía Công an huyện Cẩm Khê có đồng chí: Đỗ Ngọc Lâm - Phó đội trưởng đội CSGT công an huyện Cẩm Khê.

Về phía trường THPT Hiền Đa có đồng chí Bùi Ngọc Luận - Hiệu trưởng nhà Trường, cùng toàn thể các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trường THPT Hiền Đa.

Tại chương trình, các em học sinh đã được nghe đại diện công an huyện Cẩm Khê tuyên truyền về ATGT, từ đó nâng cao nhận thức cho các em học sinh để chấp hành và thực hiện nghiêm chỉnh luật ATGT.

Bên cạnh đó, chương trình còn có phần thi tiểu phẩm về ATGT của đại diện học sinh các khối, các tiểu phẩm không chỉ đem đến tiếng cười mà còn đem đến thông điệp ý nghĩa về việc chấp hành luật ATGT.

Dưới đây là một số hình ảnh của chương trình:

Đ/c Đỗ Ngọc Lâm - Phó đội trưởng đội CSGT huyện Cẩm Khê tuyên truyền về luật ATGT.

Các tiểu phẩm dự thi

Ban tổ chức trao giải cho các học sinh