Thứ hai, ngày 21 tháng 1 năm 2019

Trường THPT Hiền Đa tổ chức Lễ kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2018) và kỷ niệm 8 ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/2010 - 20/10/2018).

Sáng ngày 20/10/2018 trường THPT Hiền Đa đã tổ chức Lễ kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2018) và kỷ niệm 8 năm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/2010 - 20/10/2018). Buổi lễ nhằm ôn lại truyền thống vẻ vang của người phụ nữ Việt Nam nói chung và những đóng góp to lớn của nữ nhà giáo, người lao động và nữ sinh trong việc xây dựng nhà trường nói riêng.

Mở đầu chương trình, cô giáo Hà Thị Thanh Tú - Phó Bí thư Đoàn trường đã ôn lại những truyền thống vẻ vang của người Phụ nữ Việt Nam. Thông qua đó nhằm giáo dục học sinh truyền thống yêu nước, kiên cường, bất khuất, trung hậu, đảm đang của người Phụ nữ Việt Nam.

Thông qua chương trình, nhà trường muốn giúp các em học sinh nâng cao nhận thức về lịch sử Hội LHPN Việt Nam, phong trào phụ nữ Việt Nam. Khẳng định vị thế, vai trò, những đóng góp của tổ chức Hội trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc Việt Nam XHCN. Từ đó tiếp tục khơi dậy niềm tự hào, tăng cường tính đoàn kết tạo không khí học tập, làm việc sôi nổi của nữ cán bộ, nhà giáo, người lao động trong nhà trường.

Dưới đây là một số hình ảnh của chương trình:

Đ/c Hà Thị Thanh Tú tuyên truyền về truyền thống và lịch sử của Hội LHPN Việt Nam.

Tiết mục văn nghệ của Học sinh.

Các thầy, cô giáo với những tiết mục văn nghệ sôi nổi.

Đ/c Bùi Ngọc Luận - Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa cho đại diện nữ cán bộ, giáo viên, người lao động và nữ sinh trong Trường,